ทำไมนะ ความเชื่อถึงมาคู่กับการพนันได้ แน่นอนว่าการจะเล่นการพนันออนไลน์77ความเชื่อต้องมาควบคู่กันอยู่เสมอบางคนบอกว่าเชื่อว่าเล่นแบบนี้จะชนะ เล่นแบบนี้ไม่ได้เพราะอาจจะแพ้ ในการพนันบอกไว้ว่าแนวในการเล่นมักมาพร้อมความความสนุกตื่นเต้น เร้าใจ และความเสี่ยงที่เกิดขึ้นพร้อมๆกัน ทั้งนี้ก็มีความเชื่อต่างๆ นาๆ ออกไปว่าแบบนี้ถือว่าเป็นความเชื่อผิด ฉะนั้นลองมาดูกัน

-ความเชื่อผิดๆ ที่มักพบเห็นจากการเล่นพนัน เช่น การดูฟุตบอลก็สนุกก็ลุ้น หรือแทง เป็นการพนันได้ โดยมีเงินเป็นสิ่งเดิมพัน คาสิโนออนไลน์ รวมถึงในบ่อน

-การท้าทาย เหมือนโดนหยามศักดิ์ศรี ความเชื่อนี้ก็เป็นอีกเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนหันมาเล่นพนัน เพราะถูกไม่ชอบการดูถูกจากการเล่นถือว่าไม่ให้เกียรติในวงพนัน

– การพนันที่ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เพราะเป็นเงินของตัวเอง เล่นได้ก็ได้เอง เล่นเสียก็เสียเอง ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แต่จริงๆ ไม่ใช่ เพราะเมื่อเกิดเป็นหนี้ขึ้นมาแล้ว ย่อมส่งผลกระทบถึงคนอื่น อยู่เสมอจนก่อให้เกิดการหยิบยืมเพื่อน ครอบครัว คนรอบข้าง

– เงินหมดก็แค่เลิกเล่น ซึ่งไม่ใช่เรื่องจริงเพราะต่อให้คุณเล่นหรือเสีย คุณก็จะหาโอกาสในการเล่นเสมอ เมื่อเล่นเสียก็จะเกิดความรู้สึกว่าอยากเล่นอีกเพื่อให้ได้เงินคืนก่อน

-เชื่อว่าแทงผ่านเว็บไซต์ดังๆ น่าเชื่อถือไม่มีโกง ซึ่งกระบวนการโกงสามารถมีได้ ไม่ใช่ว่าเป็นเว็บไซต์ดังๆ แล้วจะไม่มีการโกง แน่นอนว่าทุกวงการพนันมักมีการโกงอยู่เบื้อหลังเสมอ

อย่างไรก็ตามความเชื่อก็เป็นเรื่องส่วนบุคคลที่ไม่มีคนพิสูจน์ได้ว่าจะเป็นแบบนั้นจริงหรือไม่ แต่การเชื่อมั่นในตัวเองก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอยู่ไม่มากก็น้อย การที่บอกกับตัวเองเสมอว่าการเล่นทุกครั้งต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ พร้อมรับมือหรือแก้ไขปัญหาที่ตามมาได้โดยไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร